lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

เรื่องของการเลือกใช้เครื่องออกกําลังกายลดต้นขาให้เรียวเล็กอย่างเหมาะสม

SexyLegs235

เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงประสบกับอุปสรรคกับการที่ต้นขาใหญ่ ไม่เรียวเล็กสวยอย่างที่ต้องการ แต่การที่จะมีขาสวยเรียวเล็กได้นั้นมันก็มาจากหลายมูลเหตุไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างของแต่ละคน น้ำหนัก การบริหารร่างกาย การอยู่การกิน ซึ่งในเรื่องของโครงสร้างร่างกายแต่เดิมทีนั้นเราคงจะไปทำอะไรมากนักไม่ได้นอกซะจากว่าจะทำศัลยกรรมซึ่งก็มิใช่ว่าจะออกมาเพอเฟคดังที่เราตั้งใจไว้เสมอไป แต่สิ่งที่เราทำได้ดีไม่มีความเสี่ยงหรือผลเสียใดๆ ซ้ำยังจะทำให้ร่างกายเรากระฉับกระเฉง สุขภาพดีอีกด้วย นั้นก็คือการออกกำลังกายนั้นเอง ซึ่งในบทความนี้จะบอกถึงการใช้ๅ[url=https://www.facebook.com/SuncaoMiniStepper]เครื่องออกกําลังกายลดต้นขา[/url]ให้ได้ผลสูงสุด ซึ่งแน่นอนว่าในปัจจุบันตามช็อปมีเครื่องออกกำลังกายสำหรับออกกำลังกายต้นขาอยู่หลายยี่ห้อมาก ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีวิธีการใช้งาน ราคา และความสามารถที่แตกต่างกันออกไป แต่ในวันนี้เราจะมาแนะนำหรือรีวิวถึงสมรรถนะของเครื่องรุ่นที่เราเคยใช้จากประสบการณ์ตรงของเราเองมีมีด้วยกันอยู่ 4 รุ่นคือ AB Storm, Power Plank, Suncao Mini Stepper และ Cardio Twister

 

ตัวที่หนึ่งนั้นคือเครื่องออกกําลังกายลดต้นขา AB Storm ตัวนี้ลักษณะจะมีเบาะนั่งและที่รองขายาวๆ ไว้รองรับบริเวณขาเวลาเราเหยียดขาออกไป มีที่จับด้านข้าง มีล้อติดที่ตรงปลายที่รองเท้าไว้สำหรับเลื่อนเข้า-เลื่อนออกเวลาเราบริหารต้นขา แนวทางการใช้งานนั้นก็ไม่ซับซ้อนอะไรมากค่ะเมื่อเข้าที่เรียบร้อยแล้วก็ให้ทำการเหวี่ยงแยกขาเข้า-ออกเป็นแนววงกลมแต่ไม่เต็มวงนะ ประมาณ 45 องศา หรือจะโยกเหวี่ยงขาทั้งสองข้างไปในแนวเดียวกันก็ได้ เครื่องนี้ซึ่งนอกจากจะทำให้เราได้ออกแรงบริหารต้นขาแล้วยังช่วยให้บริหารส่วนลำตัวและหน้าท้องด้วยนะ บริหารไปมาซักพักก็เพลินดีเหมือนกัน ถ้าคิดไม่ออกว่าลักษณะการทำงานของมันเป็นอย่างไรให้ลองนึกภาพเรานั่งอยู่บนเก้าอี้แบบหมุนได้แล้วยกขาขึ้นขนานกับพื้นแล้วออกแรงหมุนขาไปมา นั้นแร่ะออกแนวคล้ายๆ กัน แต่เครื่องนี้พอใช้ไปนานๆ แล้วมักจะประสบปัญหาตรงที่ล้อมันมักจะฝืดแล้วเลื่อนยากต้องหยอดน้ำมันบ้าง หมั่นเช็คสภาพดีๆ หน่อย

 

เครื่องที่สองคือเครื่องออกกําลังกายลดต้นขา Power Plank เครื่องนี้เรามักเรียกมันว่ากระดาษลื่นเพราะลักษณะของเครื่องจะคล้ายๆ กับกระดาษลื่น คือตัวเครื่องจะเอียงประมาณ 45 องศา มีเบาะให้เรานั่งคุกเข่าบนรางเลื่อน แล้วใช้มือจับแท่นจับข้างบนของตัวเครื่อง แล้วก็ออกแรงช่วงต้นขา และหน้าท้อง เพื่อให้ตัวผู้เล่นเลื่อนขึ้น-ลง เครื่องนี้จะอาศัยการช่วยของแรงโน้มถ่วงของโลก ยิ่งผู้เล่นมีน้ำหนักมาก ก็ต้องยิ่งออกแรงในการบริหารมากขึ้นไปด้วย ตัวนี้แข็งแรงรับน้ำหนักได้มาก ส่วนตัวเราเองก็หนักไม่เกิน 50 kg อ่ะนะ ส่วนผู้เล่นคนไหนน้ำหนักเกิน 100 ก็ว่าPower Plankจะรับไหวนะ แต่ผู้หญิง คงน้อยคนที่จะหนักขนาดนั้นนะจริงมั้ย ^^ เครื่องนี้นอกจากจะได้บริหารลดต้นขาแล้ว ยังได้บริหารส่วนหน้าท้อง และต้นแขนด้วยนะ

 

ตัวที่สามคือเครื่องออกกําลังกายลดต้นขา Suncao Mini Stepper ตัวนี้เป็นอุปกรณ์ที่มีไว้เพื่อบริหารช่วงน่อง และต้นขาแบบเป็นพิเศษ เลยก็ว่าได้ แท่นเหยียบค่อนข้างใหญ่และแข็งแรงกว่า Mini Stepper ทั่วไป ตัวเครื่องจะมีกระบอกไฮดรอริกเพื่อสร้างแรงต้านทานข้างการเล่นอยู่ 2 ข้าง หน้าจอจะมีการบอกสถานะต่างๆ อย่างเช่นปริมาณพลังงานที่ใช้ไป จำนวนรอบของการเล่น ระยะเวลาการใช้งานเป็นต้น การบริหารต้นขาก็ง่ายๆ เลย โดยให้ขึ้นเหยียบบนแท่นเหยียบทั้งสองข้างของตัวเครื่องเหยียบสลับขึ้นลงระหว่างขาทั้ง 2 ข้าง

 

เครื่องออกกําลังกายลดต้นขาลำดับต่อมา ตัวนี้ภูมิใจนำเสนอเลย คือ เครื่อง Cardio Twister ในเวลานี้มีรุ่นใหม่ล่าสุดออกมาแล้วด้วยนะคือ Cardio Twister Plus2 รู้สึกว่าจะเพิ่มความทนทานของโครงสร้างและฟันเฟืองให้ดียิ่งขึ้น เครื่องนี้ต้องบอกเลยว่าตัวโปรด และโดยมากก็จะเล่นแต่ตัวนี้ หรือเวลาไปเล่นที่ฟิตเนสกับเพื่อนก็มักจะเล่นแต่ Cardio Twister นี่แร่ะ เพราะเครื่องนี้จะบริหารช่วงล่างทั้งหมดโดยเฉพาะช่วงต้นขาและสะโพก เล่นไปได้ไม่ถึง 3 เดือน บางคนสะโพก ต้นขาสวยโดยไม่รู้ตัวเลยทีเดียว เครื่องนี้ใช้แนวคิดการออกกำลังกายแบบ Twist ก็คือการหมุนไป หมุนมา ตรงที่รองเท้าจะเป็นลักษณะเลื่อนขึ้น-ลงแนวเฉียงตามจังหวะการก้าวของผู้เล่น สามารถปรับความเร็วได้ ด้านบนของตัวเครื่องจะมีที่เกาะ ซึ่งเครื่องจะนำแขนเราเหวียงไปมาซ้าย-ขวา เข้ากับจังหวะการก้าวซ้าย-ขวา ของเท้า เรียกได้ว่าเครื่อง Cardio Twister ไม่เพียงแค่เป็นเครื่องออกกําลังกายลดต้นขาและช่วงล่างทั้งหมดแล้ว ยังมีการบริหารช่วงบนแถมเข้ามาด้วย ซึ่งครบลูกเล่นจริงๆ ซึ่งแน่นอนว่าเครื่องนี้มีสัดส่วนใหญ่และก็หนักกว่า 2 รุ่นที่ผ่านมาและราคาก็แพงกว่าด้วยนะ ถ้าจำไม่ผิดก็ประมาณ พันกว่าบาทนี่แร่ะ แต่ซื้อแล้วใช้ได้นานคุ้มค่าจริง และด้วยเหตุที่เครื่อง Cardio Twister เป็นเครื่องออกกำลังกายยอดฮิตจึงมักมีสินค้าลอกเลียนแบบออกมาเยอะ ซึ่งมักจะชำรุดเสียหายได้ง่าย แถมไม่มีอะไหล่เปลี่ยน ซึ่งนำมาขายในราคาถูกจนน่าเหลือเชื่อ ซึ่งราคาจริงๆ ของเจ้า Cardio Twister อยู่ที่ 7 พันกว่าเกือบ 8 พันนะจ๊ะ แต่ในปัจจุบัน เห็นหลายร้านนำมาลดราคากันตอนนี้ราคาถูกลงเยอะอยู่ที่ประมาณ 39xx-49xx บาท ถ้าราคาต่ำกว่า 3 พันบาทสงสัยไว้ก่อนเลยนะค่ะว่าของลอกเลียนแบบแน่นอน และให้ดูว่ามี มอก มีมาตรฐานรับรองรึเปล่า เพราะเช่นนั้นดูให้ดีๆ ก่อนซื้อนะจ๊ะ

 

สรุปท้ายที่สุด แนะนำว่าถ้าใครต้องการ[url=https://www.youtube.com/watch?v=bsaqogwpDTY]เครื่องออกกําลังกายลดต้นขา[/url]และมีฟังก์ชั่นที่สามารถบริหารส่วนอื่นได้ด้วย คือไม่ได้เน้นที่ต้นขามากเกินไป ก็แนะนำ AB Storm หรือไม่ก็ Power Plank ถ้าหากใครต้องการบริหารที่ต้นขาแล้วก็เน้นบริหารส่วนอื่นด้วยและไม่สนใจราคาก็แนะนำ Cardio Twister นะจ๊ะ เล่นสนุก ฟังก์ชั่นครบ ส่วนใครเน้นหนักที่ราคาไม่สูงมากนักและประสงค์บริหารที่บริเวณช่วงขาโดยเฉพาะต้นขาแบบเน้นๆ ขอแนะนำ Suncao Mini Stepper แต่ไม่ว่าจะเป็นเครื่องออกกำลังกายเครื่องไหนก็ช่วยเราไม่ได้หากเราไม่พากเพียรและมีระเบียบ เพราะฉะนั้นเมื่อได้เครื่องออกกําลังกายลดต้นขาคู่ใจมาแล้วก็ขยันเล่นเสมอ และเล่นให้ถูกวิธีนะจ๊ะ มันถึงจะเห็นผลลัพธ์ สู้ๆ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #1
SexyLegs235

เครื่องออกกำลังกายลดต้นขาที่จะทำให้คุณมีขาที่เรียวสวย

1
แสดงความคิดเห็นที่ 1-1 จากทั้งหมด 1 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

CATEGORY

Add Friend

CONTACT US

087-7315951,092-4321857

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม2,942,812 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด1,269,369 ครั้ง
เปิดร้าน2 มี.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท20 ส.ค. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านร้านรองเท้าโอโซน (www.ร้านรองเท้าโอโซน.com)
ร้านร้านรองเท้าโอโซน (www.ร้านรองเท้าโอโซน.com)
www.xn--72ci9agd9cb4fc8bf0o2ab8gh.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก