lnwshop logo

บทความ

วิธีดูแลสุขภาพรับมือกับหน้าร้อน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
เข้าสู่ฤดูร้อนอีกแล้ว หน้าร้อนทีไร เดี๋ยวปวดหัว เดี๋ยวปวดท้อง ท้องเสียบ้างล่ะ แล้ว เราจะมีวิธีดูแลสุขภาพตนเองให้แข็งแรงอย่างไรบ้าง? 1. ไม่ควรกินน้ำแข็งหรือดื่มน้ำเย็นจัด ฤดูร้อน อากาศร้อน ต้องหาทางช่วยดับความร้อน เพื่อป้องกันความร้อนกระทบร่างกายมากเกินไป เป็นหลักการที่ถูกต้อง ซึ่งช่วยให้คุณเจ็บป่วยน้อยลง 2. ควรดื่มน้ำเยอะ ๆ เพรา…
Tags :
ธนาคารเวลา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
บทความนี้ เมื่อท่านอ่านจบ ให้ถามตัวเองว่า ” สิ่งไหนที่สำคัญ สิ่งนั้นทำแล้วหรือยัง ? ”” คนไหนที่เรารัก ทำดีกับเค้าแล้วหรือยัง ? ” ลองจินตนาการว่ามีธนาคารแห่งหนึ่งเข้าบัญชีให้คุณทุกเช้า เป็นเงิน 86,400 บาท ไม่มีการยกยอดคงเหลือไปวันรุ่งขึ้น ทุกตอนเย็นจะลบยอดคงเหลือทั้งหมดที่คุณไม่ได้ใช้ระหว่างวัน คุณจะทำอย่า…
อุปสรรคของชีวิต
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
เมื่อชีวิตเผชิญอุปสรรคต้องรู้จักว่านั่นเป็นธรรมดาของชีวิตอย่าหวั่นไหว เมื่อเจออุปสรรคเพราะอุปสรรคช่วยสร้างประสิทธิภาพ ปัจจัยของความสำเร็จอันน่าภาคภูมิใจไม่มีอะไรเกินกว่าอุปสรรคผู้ที่ไม่เคยต่อสู้กับอุปสรรคไฉนจะรู้จักความสามารถที่แท้จริงของตนได้ ก้อนหินน้อยขวางทางข้ามได้ก็ข้ามไปก้อนหินใหญ่ขวางทางเขยื้อนได้เขยื้อนไปภูเขาใหญ่ขวางทาง…
Tags :
ขยัน...แต่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
ขยัน...แต่ ถ้าเราเห็นใครที่ทำงานแข็งขัน เอาการเอางาน และสม่ำเสมอ นั่นคือลักษณะของคนขยันซึ่งตรงกันข้ามกับคนเกียจคร้าน เขาจะทำตรงกันข้ามกับลักษณะที่กล่าวมาแล้ว ความขยันในตัวคนเป็นต้นทุนอันสำคัญประการหนึ่งที่จะนำความสำเร็จมาสู่ชีวิต ขณะที่ความเกียจคร้านนำมาซึ่งความหายนะและขัดสนความขยันหรือความเกียจคร้านไม่ใช่เป็นเรื่องเกี่ยวกับกรรม…
ทายนิสัยจากการเลือกใช้สบู่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 ปีที่ผ่านมา
สบู่ที่คุณชอบใช้อยู่ทุกวันเป็นแบบไหนกันคะ่ รู้ไหมว่าสบู่ก็สามารถทำนายความเป็นคุณได้นะคะถ้าอยากรู้Sanook! Horoscope หาคำนายแม่นๆ มาให้คุณๆ กันแล้วลองมาดูคำทำนายกันเลยค่ะ สบู่ผสมน้ำหอม สำหรับคนที่ชอบใช้สบู่หอม ไม่ว่าจะหอมมากน้อยเพียงใดก็ตาม ขอเพียงหลังอาบน้ำกลิ่นนั้นจะหอมละมุนละไมติดตัว สามารถทายได้ว่าเป็นคนมีนิสัยประณีต รักความสะ…
10 วิธีทำดีเพื่อแม่ Read more: 10 วิธีทำดีเพื่อแม่ | บล็อกความรู้ | WiseKnow | Knowledge Blog
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 ปีที่ผ่านมา
1.เลิกนิสัยแย่ๆ ที่แม่ไม่ชอบ อันนี้อยากทำเป็นข้อแรก ลองนึกดูว่าที่ผ่านมาแม่จะบ่น สอนอะไรเราบ้าง นิสัยแย่ๆ ที่เรามี เช่น ขี้เกียจ ชอบเถียง ใช้เงินฟุ่มเฟือย สูบบุหรี่ ดื่มเหล้า เจ้าชู้ มีกิ๊กเยอะ พวกนี้เป็นบรรดาเรื่องนิสัยไม่ดีที่คนเป็นแม่ไม่ชอบหรอก ปีนี้ลองตั้งใจให้ของขวัญวันแม่ด้วยการจะเลิกบุหรี่ เลิกเหล้า เลิกใช้เงินเปลือง หยุด…
เดี๋ยวก็เช้าแล้ว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 ปีที่ผ่านมา
ในวันที่แย่ๆ เวลาเหมือนจะถูกยืดโดยความรู้สึกของเราเอง สิ่งไม่ดีถูกแช่เอาไว้จนเราไม่คิดว่ามันจะผ่านพ้นไป ในเวลานี้แม้รู้จักคนมาก ก็หาคนที่อยากให้ช่วยได้ยาก ความรู้สึกต่างๆ มันสับสนปนเปกันไปหมด ความคิดคอยแต่จะกลับไปทบทวนสิ่งแย่ๆ แล้วพยายามหาคำตอบกับสิ่งที่รู้ว่าไม่มีคำตอบค่ำคืนยาวนาน.... เหมือนมันจะไม่ผ่านไป คำปลอบใจร้อยพันดูจะไม่…
กินมังสวิรัติ ช่วยลดน้ำหนักได้ผลจริงไหม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 ปีที่ผ่านมา
กินมังสวิรัติ ช่วยลดน้ำหนักได้ผลจริงไหม (Lisa) เคยได้ยินมาว่า การกินผักผลไม้จะช่วยลดน้ำหนักได้ ถ้าอย่างนั้น หากเราเลือกทานแต่อาหารมังสวิรัติก็น่าจะช่วยลดน้ำหนักได้ด้วยสิ เอ...เรื่องนี้จะจริงหรือไม่ พญ.ธิดากานต์ รุจิพัฒนกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและเวชศาสตร์ชะลอวัย รพ. สมิติเวช สุขุมวิท มาให้คำตอบแล้วค่ะ โดยคุณหมอบอกว่า การจะกิน…
8 ขั้นตอนช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัยแบบง่าย ๆ ที่ทำได้ด้วยตัวเอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 ปีที่ผ่านมา
ด้วยอายุที่มากขึ้นในทุกวัน ๆ ของคนเรา สิ่งที่สร้างความกังวลให้แก่มนุษย์นอกเหนือไปจากเรื่องของสุขภาพร่างกายแล้ว "ปัญหาริ้วรอยก่อนวัยอันควร" ก็เป็นเรื่องที่คนให้ความสนใจ ไม่เฉพาะเพียงแค่ผู้หญิงเท่านั้น ทว่าผู้ชายก็มีความกังวลเรื่องนี้อยู่ไม่น้อยเหมือนกัน ซึ่งนอกเหนือจากความเปลี่ยนแปลงที่เป็นไปตามธรรมชาติแล้ว อีกส่วนหนึ่งคงเป็นเพรา…
3 ผลไม้เพื่อหุ่นสวย ที่สาว ๆ ควรทาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 ปีที่ผ่านมา
ผลไม้เพื่อหุ่นสวย (e-magazine) รูปแบบการลดน้ำหนักที่นิยมทำกันในเวลานี้ มักจะหนีไม่พ้นการออกกำลังกาย หรือควบคุมปริมาณอาหารเป็นหลัก แต่เรายังมีหนึ่งวิธีลดความอ้วนที่ใช้ได้ผล แถมยังมีประโยชน์ไม่แพ้กับการออกกำลังกายเลย ซึ่งตัวแปรหลักของวิธีนี้ก็คือ "ผลไม้" ที่ไม่เพียงแต่จะเป็นอาหารยามว่าง ให้คุณค่าวิตามินแก่ร่างกายแล้ว ผลไม้ยังสามาร…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 15 บทความ

CATEGORY

Add Friend

CONTACT US

087-7315951,092-4321857

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม2,942,540 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด1,269,243 ครั้ง
เปิดร้าน2 มี.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท19 ส.ค. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านร้านรองเท้าโอโซน (www.ร้านรองเท้าโอโซน.com)
ร้านร้านรองเท้าโอโซน (www.ร้านรองเท้าโอโซน.com)
www.xn--72ci9agd9cb4fc8bf0o2ab8gh.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก